Lựa chọn hoa cho sinh nhật bạn bè

Lựa chọn hoa cho sinh nhật bạn bè

Hoa sẽ là một món quà không tồi trong việc lựa chọn món quà sinh nhật bạn mình, vừa thể hiện giá trị món quà mà vừa thể hiện được tấm lòng của bạn nữa. Quá tuyệt phải không nào?

Ý nghĩa của hoa hướng dương tặng bạn bè
Hoa hướng dương luôn là loài hoa được nhiều người lựa chọn nhất để tặng cho bạn bè vì sự giản đơn của nó. Trong tình bạn, hoa hướng dương có nghĩa là niềm tin và hy vọng, thể hiện cho bạn của bạn thấy bạn có niềm tin vào mối quan hệ này và hy vọng nó sẽ ngày càng tốt đẹp, bền vững. Khi bạn tặng cho bạn mình một bó hướng dương này thì chắc chắn rằng người bạn của của sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn thôi.

Ý nghĩa hoa tỉ muội tặng bạn bè
Chắc chắn rằng một bó hoa hồng tỉ muội sẽ giúp cho tình bạn của các bạn sẽ tiến lên một bậc rất xa nhất là trong một dịp đặc biệt như ngày sinh nhật của bạn mình. Vì hoa hồng tỉ muội có ý nghĩa là tình cảm thân thiết, tôn vinh những mối quan hệ chân thành và bạn thật sự xem người đó là người thân của mình, chị em thân thiết như người một nhà.

Ngoài ra, hoa hồng tỉ muội còn thể hiện sự dịu dàng, nữ tính, cần được che chở bảo vệ, nên loài hoa này rất thích hợp để những bạn chàng trai tặng cho những người bạn là nữ để thể hiện tấm lòng rằng tôi sẽ luôn bên bạn khi bạn cần. Thật ý nghĩa phải không nào.

Ý nghĩa hoa hải đường tặng bạn bè
Một mối quan hệ bạn bè vừa mới được hình thành và bạn cần thêm chất xúc tác để mối quan hệ này được bền chặt và tốt đẹp hơn thì nên tặng hoa hải đường. Một chậu hay bó hoa hải đường vào ngày sinh nhật sẽ thể hiện với người bạn của mình rằng chúng ta hãy giữ tình bạn thân thiết này. Và chắc chắn rằng người bạn của bạn sẽ không thể nào chối từ được món quà xinh đẹp như thế này đâu.

Ý nghĩa hoa tulip tặng bạn bè
Hoa tulip có rất nhiều màu sắc, mỗi màu sắc thể hiện một ý nghĩa riêng biệt. Và ban hãy chọn cho mình một bó tulip màu cam để tỏ lòng yêu quý của bạn đối với người bạn của mình. Ngoài ra, tulip cam cỏn thể hiện sự nhiệt tình, tràn đầy năng lượng, do đó một bó hoa tulip cam sẽ giúp mối quan hệ của các bạn đi xa hơn.

Ý nghĩa hoa tigôn hồng tặng bạn bè
Hoa tigôn, một loài hoa đơn giản nhưng lại thể hiện tình cảm chân thành và sự nhớ mong của bạn đến với người bạn này. Nếu tặng cho người bạn của mình một bó hoa tigôn vào dịp sinh nhật thì chắc chắn người bạn của bạn sẽ hết sức bất ngờ cho mà xem.

Ý nghĩa hoa cẩm chướng đỏ tặng bạn bè
Cũng như hoa tulip, hoa cẩm chướng có rất nhiều mày sắc khác nhau như đỏ, hồng. tím, vàng, trắng. Tuy nhiên, nếu muốn tặng hoa cho bạn bè vào dịp sinh nhật thì bạn nên tặng hoa cẩm chướng đỏ nhé. Vì ý nghĩa của hoa cẩm chướng đỏ là thể hiện sự tôn kính, tặng bó hoa này là bạn đang thể hiện sự trân trọng, ái mộ của mình đối với người bạn ấy và mong muốn tình bạn của hai người sẽ bền lâu.

Ý nghĩa hoa lan hồ điệp tặng bạn bè
Từ rất lâu, nhiều người thường nghĩ rằng lan hồ điệp luôn là loài hoa biểu tượng cho sự cao quý, sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những loài hoa vô cùng tinh khiết và nhẹ nhàng cũng đẹp không kém. Và trong số những loài hoa lan hồ điệp tuyệt vời ấy thì có 2 loại rất thích hợp để dành tặng cho bạn bè, đó là lan hồ điệp trắng và vàng.

Hoa lan hồ điệp trắng thể hiện cho sự tinh khiết, ngây thơ, xinh đẹp và trong sáng. Do đó trong ngày sinh nhật của bạn bè, bạn có thể dùng lan hồ điệp trắng để thể hiện sự yêu mến của mình với người bạn ấy bằng nét đẹp của lan trắng.

Còn đối với riêng hoa lan hồ điệp vàng thì thích hợp cho dể tặng khi mối quan hệ của bạn và người bạn ấy đang ở mức khởi đầu, màu vàng tươi mới của lan hồ điệp vàng sẽ giúp các bạn tăng thêm độ hiểu nhau và tiến triển tốt hơn.

Trên đây là những loài hoa thích hợp có ý nghĩa để tặng sinh nhật bạn bè. Nó sẽ giúp những người đang băn khoăn không biết tặng gì cho bạn bè trở thành một chuyên gia trong cách tặng hoa đấy.